» 8 làng sao

02/07/2019 | 11:09 GMT+7

Câu chuyện gây bão xứ Hàn: Tài tử từ bỏ spotlight, 15 năm tạm bợ để chịu trách nhiệm với bạn gái có thai và cái kết bất ngờ

Câu chuyện ly kỳ và cảm động như một bộ phim của nam tài tử Kim Seung Hun gây bão xứ Hàn suốt cả ngày hôm qua và đến tận hôm nay.

Trên chương trình phát sóng của Naver vào tối ngày 25/6, một câu chuyện cảm động về nam tài tử mang tên Kim Seung Hun và 15 năm sống tạm bợ để chịu trách nhiệm với người bạn gái có thai đã khiến cả xứ Hàn dậy sóng. Kim Seung Hyun từng được biết đến là một ngôi sao tuổi teen nổi tiếng. Sở hữu ngoại hình sáng giá và tài năng được đánh giá khá cao, Kim Seung Hyun dường như đã nắm chắc được con đường phía trước, một tương lai rộng mở đang chào đón anh.

Tuy nhiên, đứng ở ngưỡng cửa định mệnh và trước cả cánh cửa đại học, anh phát hiện bạn gái mang thai. "Cái năm tôi mới vào đại học, tôi phát hiện bạn gái mang thai. Và rồi con gái tôi, Soobin, đã ra đời. Giờ bé được 3 tuổi rồi".

Cuộc đời của nam tài tử rẽ sang một hướng hoàn toàn khác kể từ khi anh thông báo tin vui tới công chúng. Tất cả những lời mời xuất hiện trên các chương trình truyền hình đều lần lượt biến mất, sự nghiệp của mỹ nam trẻ hồi đó rơi vào bế tắc. "Kể từ cuộc họp báo công bố tin tức, tất cả các hoạt động trên truyền hình của tôi đều dừng lại. Là một ngôi sao tuổi teen nổi tiếng, tôi đã từng nhận được rất nhiều sự chú ý. Nhưng hình ảnh của tôi không còn phù hợp với các chương trình cho giới trẻ nữa kể từ tôi trở thành cha của một đứa trẻ", Kim Seung Hyun kể lại.

Suốt 15 năm, Kim Seung Hyun đã sống tạm bợ, rời xa giới giải trí, cùng vợ con ở trong một căn phòng chật hẹp. Không ít người còn coi thường anh vì câu chuyện làm bạn gái mang thai. Nhưng bất kể chuyện gì xảy ra, nam tài tử vẫn cho rằng, dù sự nghiệp của mình quan trọng, nhưng chịu trách nhiệm với một đứa trẻ mới là điều cần ưu tiên. Chính vì vậy, anh đã đi tìm nhiều việc nhất có thể, lao vào cuộc sống bộn bề trang trải cuộc sống, kiếm tiền nuôi con. "Công việc liên quan đến ngành giải trí của tôi vô cùng quan trọng, nhưng việc chịu trách nhiệm cho đứa con của tôi cũng vậy. Chính vì thế mà tôi đã cố gắng làm tất cả những gì có thể. Trong thâm tâm tôi chỉ có một suy nghĩ 'Mình có thể làm gì cho Soobin nếu mình nhận tham gia sự kiện này?'".

15 năm tạm bợ, Kim Seung Hyun vẫn cố gắng sống với niềm đam mê của chính mình. Anh chia sẻ ước mơ được trở thành một người cha tốt và một người diễn viên tận tuỵ, và câu chuyện này đã chạm được đến trái tim của công chúng. Độ nổi tiếng của Kim Seung Hyun bắt đầu gia tăng một cách chóng mặt, hình ảnh của anh cũng được khôi phục. Mặc dù quãng thời gian khó khăn và quyết định từ bỏ đã khiến anh gần như mất đi ánh hào quang trên con đường sự nghiệp, Kim Seung Hyun vẫn nói rằng: "Tôi không hề ân hận. Vì quyết định đó, con gái của tôi đã có thể ra đời và khôn lớn như bây giờ".

Và phép màu đã xảy ra. 2 năm trước, Kim Seung Hyun bỗng gặp được cơ hội ngàn vàng để quay lại làng giải trí. Anh nhận được lời mời xuất hiện trên một chương trình truyền hình thực tế cùng con gái nhỏ và may mắn thay, bé Soobin đã chấp nhận xuất hiện trên truyền hình cùng bố.

Sự nghiệp vốn bị chững lại vì sự ra đời của đứa con gái nhỏ nay lại được khôi phục nhờ chính cái gật đầu đồng ý của bé. Hai cha con cùng nhau tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên "Mr. House Husband", sự nổi tiếng của cặp cha con đáng yêu bỗng bùng nổ. Kim Seung Hyun nắm tay cô con gái nhỏ bước trên con đường sự nghiệp.

Bất ngờ hơn cả, Kim Seung Hyun đã nhận được giải thưởng danh giá. Đứng trên sân khấu nhận giải, nam tài tử cười mãn nguyện, hạnh phúc mặc cho bao sự khó khăn hiện rõ mồn một trên khuôn mặt của anh. Kim Seung Hyun cầm giải thưởng trên tay và cảm ơn gia đình, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã giúp anh vượt qua tất cả. Câu chuyện cảm động của Kim Seung Hyun đã lấy đi nước mắt của bao khán giả.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng