» 8 làng sao

30/03/2019 | 20:39 GMT+7

7 năm chống chọi với ung thư, nữ ca sĩ Hong Kong thoi thóp, không thể tự ...

Sức khỏe của nữ ca sĩ Lý Minh Úy ngày càng suy yếu, tế bào ung thư đã di căn đến gan và thận của cô. 

Theo QQ đưa tin, nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong – Lý Minh Úy đang khiến người hâm mộ ngày càng lo lắng với bệnh tình chuyển biến xấu, sức khỏe của cô cũng suy yếu trầm trọng. Được biết, Lý Minh Úy đã mắc bệnh ung thư bảy năm nay, giờ đây khối u đã di căn đến gan và thận. Bác sĩ thông báo Lý Minh Úy không còn nhiều thời gian nữa. Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất, nữ ca sĩ không thể nói chuyện bình thường, vừa nói vừa bị chảy nước miếng không tự chủ.

Dù phải chống chọi với bệnh tật từng giây phút nhưng Lý Minh Úy vẫn rất lạc quan, cô nói: "Tuy rằng tôi không còn nhiều thời gian lắm, nhưng tôi hi vọng tháng bảy tới có thể xuất bản một cuốn sách". Nữ ca sĩ Hong Kong muốn dùng câu chữ kể về cuộc đời mình để truyền cảm hứng, ước mơ, khát vọng tới công chúng.

Thời gian của Lý Minh Úy không còn nhiều khi tế bao ung thư đã di căn tới gan và thận

Lý Minh Úy mắc bệnh từ năm 22 tuổi. Ngay vào những năm tháng tươi đẹp nhất cuộc đời, độ tuổi của những cô nàng trẻ trung xúng xính váy áo, vui tươi hạnh phúc thì cô phải chống chọi với căn bệnh quái ác. Suốt 7 năm chữa trị, Lý Minh Úy phải chịu nhiều đau đớn. Cô đã vượt qua bốn lần xạ trị và ba mươi lần trị bệnh bằng hóa chất. Không chi vậy, vì bệnh tình ảnh hưởng tới thanh quản, Lý Minh Úy không thể ca hát được nữa. Cô buồn bã chia sẻ rằng từ nay về sau đã đánh mất hạnh phúc cuộc đời.

 

Lý Minh Úy chính thức bước vào giới giải trí năm 2010 với vai trò thành viên của nhóm nhạc "Tiểu Long Phượng". Cô được khán giả biết tới với ca khúc "Không đến được", "Hóa ra trong tình yêu không có được mới là tốt",…

Nguồn: QQ

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...