» 8 làng sao

30/03/2019 | 20:39 GMT+7

7 năm chống chọi với ung thư, nữ ca sĩ Hong Kong thoi thóp, không thể tự ...

Sức khỏe của nữ ca sĩ Lý Minh Úy ngày càng suy yếu, tế bào ung thư đã di căn đến gan và thận của cô. 

Theo QQ đưa tin, nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong – Lý Minh Úy đang khiến người hâm mộ ngày càng lo lắng với bệnh tình chuyển biến xấu, sức khỏe của cô cũng suy yếu trầm trọng. Được biết, Lý Minh Úy đã mắc bệnh ung thư bảy năm nay, giờ đây khối u đã di căn đến gan và thận. Bác sĩ thông báo Lý Minh Úy không còn nhiều thời gian nữa. Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất, nữ ca sĩ không thể nói chuyện bình thường, vừa nói vừa bị chảy nước miếng không tự chủ.

Dù phải chống chọi với bệnh tật từng giây phút nhưng Lý Minh Úy vẫn rất lạc quan, cô nói: "Tuy rằng tôi không còn nhiều thời gian lắm, nhưng tôi hi vọng tháng bảy tới có thể xuất bản một cuốn sách". Nữ ca sĩ Hong Kong muốn dùng câu chữ kể về cuộc đời mình để truyền cảm hứng, ước mơ, khát vọng tới công chúng.

Thời gian của Lý Minh Úy không còn nhiều khi tế bao ung thư đã di căn tới gan và thận

Lý Minh Úy mắc bệnh từ năm 22 tuổi. Ngay vào những năm tháng tươi đẹp nhất cuộc đời, độ tuổi của những cô nàng trẻ trung xúng xính váy áo, vui tươi hạnh phúc thì cô phải chống chọi với căn bệnh quái ác. Suốt 7 năm chữa trị, Lý Minh Úy phải chịu nhiều đau đớn. Cô đã vượt qua bốn lần xạ trị và ba mươi lần trị bệnh bằng hóa chất. Không chi vậy, vì bệnh tình ảnh hưởng tới thanh quản, Lý Minh Úy không thể ca hát được nữa. Cô buồn bã chia sẻ rằng từ nay về sau đã đánh mất hạnh phúc cuộc đời.

 

Lý Minh Úy chính thức bước vào giới giải trí năm 2010 với vai trò thành viên của nhóm nhạc "Tiểu Long Phượng". Cô được khán giả biết tới với ca khúc "Không đến được", "Hóa ra trong tình yêu không có được mới là tốt",…

Nguồn: QQ

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải